உள்ளடக்கத்துக்குச் செல்
KeuralDocs
தொடங்குதல்

உள்நுழைவும் கணக்கும்

உள்நுழையும் முறைகள், விதிமுறை ஒப்புதல், உள்நுழைந்துள்ள சாதன நிர்வாகம் மற்றும் கணக்கு நீக்கம் பற்றி.

உள்நுழையும் முறைகள்

முறைவிளக்கம்
மின்னஞ்சல் இணைப்பு அல்லது குறியீடுஇயல்பு முறை. மின்னஞ்சல் முகவரியை உள்ளிட்டால் உள்நுழைவு மின்னஞ்சல் அனுப்பப்படும். மின்னஞ்சலில் உள்ள இணைப்பை (15 நிமிடங்களுக்குச் செல்லுபடியாகும்) கிளிக் செய்யவும், அல்லது மின்னஞ்சலில் காட்டப்படும் 6 இலக்கக் குறியீட்டை உள்ளிடவும். கடவுச்சொல் தேவையில்லை.
Google கணக்குஇணையம் மற்றும் மொபைல் ஆப்களில் Google கணக்குடன் உள்நுழையவும். டெஸ்க்டாப் ஆப் மின்னஞ்சல் முறையைப் பயன்படுத்துகிறது.
நிறுவன SSOஉங்கள் நிறுவனம் SSO ஐ அமைத்திருந்தால், உங்கள் பணி மின்னஞ்சலை உள்ளிடுவது உங்களை நிறுவனத்தின் உள்நுழைவுப் பக்கத்துக்கு அழைத்துச் செல்லும். SSO ஐப் பார்க்கவும்.

உள்நுழையாமல் டெஸ்க்டாப் ஆப்பைப் பயன்படுத்துதல்

டெஸ்க்டாப் ஆப்பில், உள்நுழைவுத் திரையில் Continue without signing in ஐ அழுத்தினால், இந்தக் கணினியின் உள்ளூர் மாடலுடன் உரையாடலாம். cloud மாடல்கள், Drive, பகிர்தல் ஆகியவற்றுக்கு உள்நுழைவு தேவை.

விதிமுறைகளை ஏற்றல்

முதல் முறை உள்நுழையும்போது, சேவையைப் பயன்படுத்த சேவை விதிமுறைகள், தனியுரிமைக் கொள்கை, மூன்றாம் தரப்புத் தகவல் பகிர்வு (வெளி AI) ஆகியவற்றுக்கு ஒப்புக்கொள்ள வேண்டும். விளம்பர மின்னஞ்சல் பெறுதல் விருப்பத்தேர்வு. விதிமுறைகள் திருத்தப்பட்டால் மீண்டும் ஒப்புக்கொள்ள வேண்டும்.

பணியிடங்களுக்கு இடையே மாறுதல்

ஒரு கணக்கு உங்கள் தனிப்பட்ட பணியிடத்துக்கும் நீங்கள் சேர்ந்துள்ள நிறுவனத்தின் பணியிடத்துக்கும் இடையே மாற முடியும். பக்கப்பட்டியின் கீழே உள்ள கணக்கு மெனுவின் மின்னஞ்சல் வரியில் மாற்றவும். அரட்டைகள், Drive மற்றும் கட்டணத் திட்டம் ஒவ்வொரு பணியிடத்துக்கும் தனியாக நிர்வகிக்கப்படும். விவரங்களுக்கு, பணியிடங்கள் ஐப் பார்க்கவும்.

உள்நுழைந்துள்ள சாதனங்கள்

அமைப்புகள் → பாதுகாப்பு → உள்நுழைந்துள்ள சாதனங்கள் ஐத் திறந்து, இந்தக் கணக்கில் உள்நுழைந்துள்ள சாதனங்களையும் அவற்றின் சமீபத்திய அணுகல் நேரங்களையும் பார்க்கவும். சாதனம் ஒவ்வொன்றுக்கும் வெளியேறு, மற்ற சாதனங்களிலிருந்து வெளியேறு, அனைத்துச் சாதனங்களிலிருந்தும் வெளியேறு ஆகியவற்றில் ஒன்றைத் தேர்ந்தெடுக்கலாம். அதே திரையில், குறியீட்டு முறையின் தொலைநிலை இயக்கத்துக்குப் பயன்படும் என் சாதனங்களையும் நிர்வகிக்கலாம்.

தரவை ஏற்றுமதி செய்தலும் நீக்குதலும்

அமைப்புகள் → தரவு மேலாண்மை இல் பின்வரும் பணிகளைச் செய்யலாம்:

  • உங்கள் முழு உரையாடல் வரலாற்றைப் பதிவிறக்கலாம்
  • உங்கள் அரட்டைகள், Drive மற்றும் prompt கள் அனைத்தையும் நீக்கலாம் (மீட்டெடுக்க முடியாது)
  • சேமிக்கப்பட்ட நினைவகத்தைப் பார்த்து நீக்கலாம்
  • டெஸ்க்டாப் ஆப்பில், இந்தச் சாதனத்தில் மட்டுமே இருந்த உரையாடல்களை உங்கள் கணக்குக்குப் பதிவேற்றலாம் (offline உரையாடல் ஒத்திசைவு)

கணக்கு நீக்குதல்

அமைப்புகள் → தரவு மேலாண்மை → கணக்கை நீக்கு இல் கணக்கை உடனே நீக்கலாம். ஆப்பில் உள்நுழைய முடியாவிட்டால், கணக்கு நீக்கல் வழிகாட்டி இல் உள்ள படிகளைப் பின்பற்றி மின்னஞ்சல் மூலம் நீக்கக் கோரவும்.

இந்தப் பக்கத்தில்