Chuyển đến nội dung
KeuralDocs
Tính năng

Dự án

Không gian gom các cuộc trò chuyện và tài liệu liên quan để dùng chung với nhóm.

Màn hình Dự án

Dự án là một đơn vị gom các cuộc trò chuyện và tài liệu cùng chủ đề. Khi mở chat mới trong một dự án, chỉ dẫn và tài liệu của dự án sẽ được tự động áp dụng.

Dự án gồm những gì

  • Chỉ dẫn: Hướng dẫn áp dụng cho mọi cuộc trò chuyện trong dự án này
  • Tài liệu: Tệp và thư mục Drive, và các mục Prompt & kỹ năng

Ghim các dự án thường dùng để giữ chúng ở đầu danh sách. Đưa cuộc trò chuyện hiện có vào dự án bằng Chuyển vào dự án trong menu chat, và đưa ra ngoài bằng Xóa khỏi dự án. Việc đưa ra ngoài không xóa cuộc trò chuyện.

Phạm vi bộ nhớ

Chọn cách sử dụng bộ nhớ khi tạo dự án. Bạn không thể thay đổi sau khi dự án được tạo.

Phạm viHoạt động
Bộ nhớ mặc địnhTrong các cuộc trò chuyện của dự án, cũng sử dụng Bộ nhớ đã lưu của bạn.
Chỉ bộ nhớ của dự ánChỉ sử dụng bộ nhớ của dự án này. Không đọc hoặc lưu bộ nhớ của bạn.

Khi bạn chia sẻ một dự án, phạm vi bộ nhớ của dự án được cố định ở Chỉ bộ nhớ của dự án, và không quay lại ngay cả sau khi bạn xóa mọi chia sẻ.

Chia sẻ

Dự án trong không gian làm việc tổ chức được chia sẻ với các thành viên trong cùng tổ chức. Dự án trong không gian làm việc cá nhân không thể chia sẻ. Thành viên nhận dự án có thể dùng Drive và Prompt & kỹ năng của dự án trong các cuộc trò chuyện của dự án mà không cần được chia sẻ từng tài liệu.

Có hai quyền, Người xem (xem) và Người chỉnh sửa (chỉnh sửa). Người tạo dự án là chủ sở hữu. Người chỉnh sửa cũng có thể thêm và xóa thành viên. Xem Chia sẻ và xuất.

Xóa

Khi xóa dự án, các cuộc trò chuyện bên trong cũng bị xóa. Cuộc trò chuyện cần giữ lại, hãy đưa ra khỏi dự án bằng Xóa khỏi dự án trước.

Trên trang này