Chuyển đến nội dung
KeuralDocs
Bắt đầu

Đăng nhập và tài khoản

Bao gồm các phương thức đăng nhập, đồng ý điều khoản, quản lý thiết bị đã đăng nhập và xóa tài khoản.

Phương thức đăng nhập

Phương thứcMô tả
Liên kết hoặc mã qua emailPhương thức mặc định. Nhập địa chỉ email để nhận email đăng nhập. Nhấp vào liên kết trong email (có hiệu lực trong 15 phút) hoặc nhập mã 6 chữ số. Không có mật khẩu.
Tài khoản GoogleĐăng nhập bằng tài khoản Google trên ứng dụng web và di động. Ứng dụng máy tính sử dụng phương thức email.
SSO của tổ chứcNếu tổ chức đã thiết lập SSO, khi nhập email công việc bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của công ty. Xem SSO.

Sử dụng ứng dụng máy tính mà không cần đăng nhập

Trong ứng dụng máy tính, chọn Tiếp tục mà không đăng nhập ở màn hình đăng nhập để trò chuyện với mô hình cục bộ trên máy tính này. Mô hình đám mây, Drive và chia sẻ cần đăng nhập mới dùng được.

Đồng ý điều khoản

Khi đăng nhập lần đầu, bạn phải đồng ý với Điều khoản dịch vụ, Chính sách quyền riêng tư và Chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba (AI bên ngoài). Đồng ý nhận email tiếp thị là tùy chọn. Khi điều khoản được sửa đổi, bạn sẽ được yêu cầu đồng ý lại.

Chuyển đổi không gian làm việc

Một tài khoản có thể chuyển đổi giữa không gian làm việc cá nhân và không gian làm việc của các tổ chức mà bạn thuộc về. Chuyển đổi ở dòng email trong menu tài khoản ở cuối thanh bên. Cuộc trò chuyện, Drive và gói được quản lý riêng cho từng không gian làm việc. Xem Không gian làm việc.

Thiết bị đã đăng nhập

Trong Cài đặt → Bảo mật → Thiết bị đã đăng nhập, bạn xem các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản này và thời điểm truy cập gần nhất. Với từng thiết bị, bạn có thể Đăng xuất, Đăng xuất các thiết bị khác hoặc Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị. Thiết bị của tôi dùng để thực thi mã từ xa trong chế độ code và được quản lý trên cùng màn hình này.

Xuất và xóa dữ liệu

Trong Cài đặt → Quản lý dữ liệu, bạn thực hiện các việc sau:

  • Tải xuống toàn bộ lịch sử trò chuyện
  • Xóa toàn bộ chat, Drive và prompt của bạn (không thể hoàn tác)
  • Xem và xóa bộ nhớ đã lưu
  • Trong ứng dụng máy tính, đưa các cuộc trò chuyện chỉ có trên thiết bị này vào tài khoản của bạn (Đồng bộ cuộc trò chuyện ngoại tuyến)

Xóa tài khoản

Trong Cài đặt → Quản lý dữ liệu, chọn Xóa tài khoản để xóa tài khoản ngay lập tức. Nếu bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng, hãy làm theo các bước trên trang hướng dẫn xóa tài khoản để yêu cầu xóa qua email.

Trên trang này