ข้ามไปยังเนื้อหา
KeuralDocs
แพลนและการเรียกเก็บเงิน

แพลน

แพลนส่วนตัวและแพลนองค์กร รอบการชำระเงิน ขีดจำกัดการใช้งาน การยกเลิกและการคืนเงิน

ดูราคาและขีดจำกัดของแต่ละแพลนได้ที่ keural.ai/pricing

ประเภทของแพลน

สำหรับแพลนคำอธิบาย
ส่วนตัวFreeแพลนพื้นฐานที่ใช้เมื่อสมัครสมาชิก
ส่วนตัวPlus · Proขีดจำกัดการใช้งานสูงขึ้น โมเดลมากขึ้น และฟีเจอร์ระดับสูง
องค์กรTeamแพลนแบบคิดตามที่นั่ง สามารถซื้อที่นั่ง Business Standard และ Business Premium ร่วมกันในองค์กรเดียวได้
องค์กรEnterpriseลิขสิทธิ์ SaaS หรือ on-premise ตามสัญญาแยกต่างหาก หากมี 21 ที่นั่งขึ้นไป หรือยอดชำระ 10,000,000 วอนขึ้นไป จะทำสัญญา Enterprise และชำระด้วยการโอนเงินและใบกำกับภาษี ดู สัญญา Enterprise

การเปลี่ยนแพลนและการชำระเงินทำได้ที่ อัปเกรดแพลน ในเมนูบัญชี (แสดงเมื่อใช้ Free) หรือ การตั้งค่า → การชำระเงิน การชำระเงินและการเปลี่ยนแปลงแพลนขององค์กรทำได้เฉพาะเจ้าขององค์กรเท่านั้น

รอบการชำระเงิน

เลือกได้ระหว่างรายเดือนและรายปี แพลนรายปีได้รับส่วนลดสำหรับการชำระล่วงหน้า

  • เปลี่ยนไปแพลนที่สูงกว่า: มีผลทันที วันชำระเงินยังคงเดิม และเรียกเก็บส่วนต่างตามสัดส่วนของช่วงเวลาที่เหลือ
  • เปลี่ยนไปแพลนที่ต่ำกว่า: มีผลในวันที่รอบปัจจุบันสิ้นสุด
  • เพิ่มที่นั่งขององค์กร: เรียกเก็บเฉพาะที่นั่งที่เพิ่มขึ้นตามสัดส่วนของช่วงเวลาที่เหลือทันที และตั้งแต่วันชำระเงินถัดไปจะเรียกเก็บทั้งจำนวน
  • ลดที่นั่งขององค์กร: มีผลตั้งแต่วันชำระเงินถัดไป

ขีดจำกัดการใช้งาน

แต่ละแพลนมีขีดจำกัดการใช้งานสองแบบ คือ หน้าต่าง 5 ชั่วโมง และ หน้าต่างรายสัปดาห์ ตรวจสอบปริมาณที่เหลือได้ที่ การตั้งค่า → การใช้งาน การแสดงการใช้งานในช่องพิมพ์ หรือ /usage

เมื่อหน้าต่างเต็ม ให้รอจนกว่าหน้าต่างถัดไปจะเปิด หรือหากเป็นแพลนแบบเสียเงิน ให้ใช้เครดิตต่อ ระหว่างที่รอขีดจำกัดเปิดใหม่ หากมีงานที่ต้องการทำต่อ จะปรากฏช่องทำเครื่องหมาย ทำต่ออัตโนมัติด้วยการตั้งค่าปัจจุบันหลังรีเซ็ต ฟังก์ชันนี้ทำงานขณะที่หน้าจอ Keural เปิดอยู่

การยกเลิกและการคืนเงิน

  • หากยกเลิกสมาชิกรายเดือน จะยังใช้ฟีเจอร์แบบเสียเงินได้จนถึงวันชำระเงินถัดไป จากนั้นจะเปลี่ยนเป็น Free
  • สมาชิกรายปีที่ปิดการต่ออายุอัตโนมัติจะใช้ได้จนถึงวันหมดอายุ และจะไม่ต่ออายุ
  • การคืนเงินสำหรับการชำระด้วยบัตรบนเว็บ ให้แจ้งที่ การตั้งค่า → การสนับสนุน ยอดเงินจะคิดตามสัดส่วนโดยไม่รวมวันที่ใช้ไปแล้ว
  • การคืนเงินสำหรับสมาชิกที่ชำระผ่าน App Store หรือ Google Play ให้ขอในการจัดการสมาชิกของสโตร์นั้น ตามนโยบายของแต่ละสโตร์
  • หากการต่ออายุการชำระด้วยบัตรบนเว็บล้มเหลว แพลนจะเปลี่ยนเป็น Free ทันที หากเป็นองค์กร ที่นั่งและการมอบหมายสมาชิกจะถูกยกเลิกด้วย หากชำระซ้ำสำเร็จ แพลนแบบเสียเงินจะกลับมา และรอบการชำระเงินจะเริ่มใหม่นับจากวันที่ชำระเงินสำเร็จ สำหรับสมาชิก App Store สิทธิประโยชน์จะยังคงอยู่ระหว่างที่สโตร์พยายามชำระซ้ำ ดู การชำระเงิน

ในหน้านี้